Máy ép bán tải

Máy ép bán tải Xưởng đúc cọc BTCT - Công ty bê tông Thăng Long chúng tôi là 1 trong những máy móc hiện đại nhất hiện nay.

Chính vì vậy khi vận hành sẽ đem lại được hiệu quả tối đa khi ép cọc những công trình của Quý khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ đến Xưởng đúc cọc BTCT - Công ty bê tông Thăng Longchúng tôi khi có nhu cầu ép cọc bê tông công trình, ép cọc bê tông nhà dân, ép cọc bê tông tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.

Những lý do nên lựa chọn Xưởng đúc cọc BTCT - Công ty bê tông Thăng Long:

Chất lượng luôn hoàn hảo:

Chúng tôi xin cam kết các loại cọc neo được chúng tôi thực hiện và thi công đều có chất lượng hoàn hảo nhất. Nó sẽ giúp cho nền móng của công trình, ngôi nhà của bạn được vững chắc. Cùng với nhiều kinh nghiệm trong nghề, đã từng thực hiện hàng loạt những công trình khác nhau, chúng tôi tự hào sẽ là đơn vị đi đầu mang tới cho bạn giải pháp tốt nhất.


Ưu đãi cực kì hấp dẫn

Dịch vụ sản xuất và ép cọc luôn đưa ra các chính sách cực kì hấp dẫn dành cho các nhà thầu xây dựng, đối tác công ty cùng với những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian dài.


Đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, phong cách làm việc luôn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.


Máy móc hiện đại

Toàn bộ các loại máy móc đều được công ty chú trọng đầu tư loại mới nhất, chất lượng nhất để giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

 

ép cọc neo

 

Hãy để Xưởng đúc cọc BTCT - Công ty bê tông Thăng Longcủa chúng tôi có cơ hội để mang tới cho bạn dịch vụ chất lượng, tiêu chuẩn và giá cả phải chăng bằng cách liên hệ trực tiếp vào hotline.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

Chi phí luôn thấp hơn thị trường từ 10% đến 15%

Công nghệ đúc cọc và ép cọc tiên tiến với máy móc hiện đại, đáp ứng mọi công trình với địa chất và địa hình đa dạng

Kinh nghiệm 15 năm trong nghề sản xuất và ép cọc, đội thợ làm việc cẩn thận, tận tâm

Chất lượng bê tông đạt tiêu chuẩn và sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 9394:2012

Không gây tiếng ồn,  ảnh hưởng nền đất xung quanh

Hình ảnh thi công Của chúng tôi

0967347386