Máy ép Robot

ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA ÉP CỌC ROBOT
Phương pháp ép robot có những ưu nhược điểm sau đây.

Ưu điểm:

Không làm ảnh hưởng, sụt lún đến công trình bên cạnh. ép robot sẽ êm ái không gây tiếng ồn.

Dễ dàng kiểm tra chất lượng của công trình, có thể kiểm tra từng đoạn cọc ép, ép cọc bê tông được ép thử dưới cọc ép nhanh chóng xác định được giới hạn chịu lực cuả phẩm  qua đoạn cọc cuối cùng.

Chất lượng vượt trội, công nghệ hiện đại, máy móc có công suất lớn. làm nên móng vững chắc lâu bền ổn định.

Cho năng suất  rất cao, tiến độ nhanh. Tiến độ nhanh gấp 2 3 lần so với máy ép tải thông thường. Cụ thể công trình dưới 3000m2 thì chỉ mất 5 7 ngày để hoàn thành, những công trình từ 10000m2 mất khoảng 20 ngày.

Nhược điểm:

Do máy móc cồng kềnh, vật tư lên tới hàng trăm tấn vì vậy thi công ở những nơi có địa hình chật hẹp không được khả thi.

Đây là ứng dụng mới, sử dụng nhiều máy móc hiện đại nên giá thành cao.

Với ưu, nhược điểm như trên, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong công tác thi công, ép cọc bê tông, ép robot  đẩy nhanh tiến độ, hướng tói một công trình chất lượng, vững bền.
.....................................................................................................................................................................

Những lý do nên lựa chọn chúng tôi:

Chất lượng luôn hoàn hảo:

Chúng tôi xin cam kết các loại cọc neo được chúng tôi thực hiện và thi công đều có chất lượng hoàn hảo nhất. Nó sẽ giúp cho nền móng của công trình, ngôi nhà của bạn được vững chắc. Cùng với nhiều kinh nghiệm trong nghề, đã từng thực hiện hàng loạt những công trình khác nhau, chúng tôi tự hào sẽ là đơn vị đi đầu mang tới cho bạn giải pháp tốt nhất.

Ưu đãi cực kì hấp dẫn

Dịch vụ sản xuất và ép cọc luôn đưa ra các chính sách cực kì hấp dẫn dành cho các nhà thầu xây dựng, đối tác công ty cùng với những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian dài.

Đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, phong cách làm việc luôn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Máy móc hiện đại

Toàn bộ các loại máy móc đều được công ty chú trọng đầu tư loại mới nhất, chất lượng nhất để giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Hãy để Xưởng đúc cọc BTCT - Công ty bê tông Thăng Long chúng tôi có cơ hội để mang tới cho bạn dịch vụ chất lượng, tiêu chuẩn và giá cả phải chăng bằng cách liên hệ trực tiếp vào hotline.

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

Chi phí luôn thấp hơn thị trường từ 10% đến 15%

Công nghệ đúc cọc và ép cọc tiên tiến với máy móc hiện đại, đáp ứng mọi công trình với địa chất và địa hình đa dạng

Kinh nghiệm 15 năm trong nghề sản xuất và ép cọc, đội thợ làm việc cẩn thận, tận tâm

Chất lượng bê tông đạt tiêu chuẩn và sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 9394:2012

Không gây tiếng ồn,  ảnh hưởng nền đất xung quanh

Hình ảnh thi công Của chúng tôi

0967347386